E xin y kiến

E xin y kiến như này biết trai hay gái không mấy chị có kinh nghiệm cho e biết với #

E xin y kiến
10 Các câu trả lời

cái này nhìn vào ko có biết dc gt đâu mom nhé. thứ 1, ở đâu chứ Từ Dũ và các bv khác ko bao h cho biết gt bé đâu nha mom. thứ 2, cái tờ xét nghiệm này chỉ cho biết về có bị hội chứng down, edward, dị tật gì hay ko thôi. thứ 3, muốn biết giới tính thì phải nhìn nhiễm sắc thể 23, trong đây nó ghi tới nst 22 là hết rồi. Nghĩa là từ dũ nó ko cho biết gt nha mom. Mom muốn biết giới tính bé thì khi thai dc 10 12w có điều kiện thì làm xét nghiệm NIPT, mất tầm trên dưới chục triệu. Còn ko thì sớm lắm tầm 16w sẽ biết gt, chứ thường 18w mới chắc dc gt mom ạ