Bé nhà e nhỏ hơn mức trung bình cân nặng bà chiều cao

E xem bảng tiêu chuẩn cân nặng Mít nhà e NB: 3kg tháng 1: 4kg Tháng 2: 5,1kg - 55cm Đang bị bé hơn cả mức trung bình các mom ợ Các mom biết sct nào bổ sung cân nặng thúc đẩy chiều cao hay là tăng khả năng hấp thụ k ạ? Nên cho bé dùng j bây h ạ?!!!😞😞😞 #tập_đầu_làm_mẹ

Bé nhà e nhỏ hơn mức trung bình cân nặng bà chiều cao
19 Các câu trả lời

hầu như rất ít em bé ở Việt Nam đạt chuẩn m ạ, cho nên m đừng lo lắng. Thực tế cuộc sống bây giờ thì chỉ cần con khỏe mạnh là hạnh phúc rồi m ạ