Bé nhà e nhỏ hơn mức trung bình cân nặng bà chiều cao

E xem bảng tiêu chuẩn cân nặng Mít nhà e NB: 3kg tháng 1: 4kg Tháng 2: 5,1kg - 55cm Đang bị bé hơn cả mức trung bình các mom ợ Các mom biết sct nào bổ sung cân nặng thúc đẩy chiều cao hay là tăng khả năng hấp thụ k ạ? Nên cho bé dùng j bây h ạ?!!!😞😞😞 #tập_đầu_làm_mẹ

Bé nhà e nhỏ hơn mức trung bình cân nặng bà chiều cao
19 Các câu trả lời

bé mình 10mo rồi.mà mới có 8.5kg nè m.nên cân nặng chỉ tham khảo thôi.chứ đợi lọt chuẩn thì thôi.mình nuôi con chứ đâu phải ép cân nặng để bán hay gì đâu.mình chỉ nên quan niệm là con khoẻ.ko ốm vặt là ba mẹ vui rồi nè.

nếu xem bảng cân nặng này thì bé mình k đạt chuẩn nhưng m ơi mỗi tháng bé tăng 1kg như vậy là quá ổn rồi mà bé mình giờ 1 tuổi rồi mới 9kg nhưng trộm vía bé khỏe mạnh chơi ngoan là đc mà

3y ago

đúng rồi hồi 7m mình có cho bé đi khám và hỏi bác sĩ bé hơi nhẹ cân thế là bs mắng luôn bác bảo quan trọng nhất là khỏe và phát triển vòng đầu

Mom tính theo cân nặng ban đầu của con là ổn rồi nè, áp theo chuẩn này áp lực thêm mom ạ với lại cái này là chuẩn cho những bé kg đã đạt chuẩn ban đầu thôi

hầu như rất ít em bé ở Việt Nam đạt chuẩn m ạ, cho nên m đừng lo lắng. Thực tế cuộc sống bây giờ thì chỉ cần con khỏe mạnh là hạnh phúc rồi m ạ

cái bảng chỉ tham khảo thôi, mỗi bé có sự phat triển khác nhau mà, so vs bảng là cứ áp lực thoi

Mom ơi mỗi tháng tăng 1kg là quá ổn rồi mom ah, mom phải so sánh cân cả mới sinh nữa ấy

Bé e ko bị biến cố lúc 1 tháng thì giờ đã mũm mỉm như bao đứa trẻ khác 🥺

3y ago

Bị bà nội áp lá thuốc hơ than xong viêm phổi luôn mom ạ

cứ lấy chuẩn so sánh quá thì sẽ áp lực mom ạ

ko sao nè m, mỗi tháng lên kg đều là ổn nè

tham khảo thôi.con khoẻ ,lanh lợi là ok mom