Ra huyết ở tuần thứ 12

E vừa ngủ thức dậy, đi vệ sinh thì thấy có máu ở quần nhưng không có biểu hiện bất thường nào khác? Như vậy có sao không các mom?

9 Các câu trả lời

sự thật mất lòng bạn à. 1 lời khuyên nên hỏi bác sĩ chuyên môn Vẫn đúng mà. đó là sức khỏe của b và con b cho nên tùy b chọn lựa. b k thích t khuyên như thế thì không cần quan tâm. làm mẹ r thì có vấn đề gì liên quan đến sức khỏe thì cách tốt nhất là thăm khám bác sĩ. còn b lựa chọn thăm hỏi trên mạng thì tùy b.

thay gì bạn lên mạng để hỏi v sao bỏ thời gian ra đi hỏi bác sĩ chẳng phải tốt hơn sao

5mo ago

b không thích, không muốn hay không biết thì không cần quan tâm bài viết của mình. làm mẹ r mà không có lịch sự gì hết!!!

tui 9w5d cũng ra máu nâu, khoải phải nói tui đi tới bv khám luôn cho lành ạ

Thời gian mang thai, cứ ra máu thì đi khám liền m nha

5mo ago

dạ, e khám r ạ. không sao hết mom

Nên đi khám liền nhé bạn, k nên chủ quan

có máu là bất thường r. nên đi khám ngay nhé

5mo ago

cảm ơn mom nhưg mình chỉ bị trong lúc ngủ tối đó àk. theo dõi cả 2 hôm nay vẫn bt.

nên đi khám ngay nhé

Đi khám liền m ơi

Đi khám kiểm tra xem mom

5mo ago

dạ mom, e đã đi khám rồi ạ. bé vẫn bình thường. cảm ơn mom