Bầu 6w bầu 6w có ra dịch nâu đi khám thì bác sĩ bảo là dọa sảy nhưng e không hề có bất cứ biểu hiện

Giờ chiều e đi vệ sinh thì nó lợn cợn và bong 1 mảng như vầy e sợ quá các mom #tậpđầulàmmẹ #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

Bầu 6w
bầu 6w có ra dịch nâu đi khám thì bác sĩ bảo là dọa sảy nhưng e không hề có bất cứ biểu hiện
9 Các câu trả lời

doạ sảy khác vs thai lưu,doạ sảy thai là ra huyết hồng khi di tiểu nó ko ra theo nuoc tiểu,lúc lay giay ve sinh lau o cửa mình mới có ra ít huyết hồng ,ko đau bụng ,ko có cơn co thắt mới gọi là doạ sảy,còn thai lưu là ra dịch nâu,đó gọi là máu bầm đó mom ,mom di kham coi ebe còn tim thai ko,ko còn tim thai khả năng bị lưu rồi

không còn bị doạ sảy nữa đâu,trc em cũng bị doạ sảy là ra huyết hồng ko phải ra dịch nâu đâu mom,em bị rồi nên em biết ,em là người đã từng trải qua lưu có,doạ sảy có 😥😥😥

ra dịch chính là dấu hiệu doạ sảy rồi p ở nhà nghỉ ngơi tĩnh dưỡng tránh đi lại nhiều còn vẫn thấy ra quá nhiều thì tốt nhất ra viện lớn mà khám lại

khả năng cao bị lưu rồi mom oi,trc e cũng bị giống mom v đó,ỷ y chủ quan nên là e bị mất trong bụng 39tuần

mom thử đi ktra lại xem ,nhìn thế kia có vẻ k có điều lành xảy ra

Lúc doạ sảy sẽ ra dịch hồng. Còn thế này thì hơi sợ

Khả năng cao là xảy rồi mom ạ. Mom đi khám lại đi

Nghỉ ngơi đi lại nhẹ nhàng

Và đi kiểm tra lại mom à