Mọi người cho e xin lời khuyên với ạ

E vừa lấy chồng cách đây tròn 1 tháng vì có bây trước nên mới cưới hiện tại bé đã được 20 tuần rồi. Nhưng cưới xong e mới phát hiện ck mình đang nợ một số tiền khá lớn vì lúc trc có cờ bạc với làm ăn thua lỗ và có khả năng là k lo đc gì cho mẹ con e. Mọi người cho e xin lời khuyên e nên làm gì bây giờ ạ. Mà gia đình e cũng thuộc diện khá giả e có nên nói nhờ gia đình giúp đỡ ck mình k chứ thật sự thấy ck mang nợ khổ sở k lo được gì cho mình e cũng tủi thân và buồn lắm ạ. Mọi ng cho e xin lời khuyên với

11 Các câu trả lời

mom đừng buồn, nếu ck hối cãi, lo làm ăn thì gia đình giúp đỡ, mom phải luôn vui babie mới khoẻ đc