cho e 1 lời khuyên

E với chồng ly dị nhau đc 4 năm thì e có quen 1 người khác bọn e đã sống chung đc gần 3 năm rồi cũng hp bây giờ e đang có thai đc 9 tuần 2 ngày rồi giờ e và người đó chia tay e ko biết phải làm thế nào e bỏ con hay sinh con rồi 1 mình nuôi con e đã có 1 đứa con với chồng trước rồi kinh tế của e cũng khó khăn lắm giờ sinh con ra 1 mình nuôi 2 đứa e nuôi ko nổi mà bỏ con thì e ko nỡ cho e 1 lời khuyên các mẹ ơi????

52 Các câu trả lời

Mom đã nói chuyện với cha đứa bé chưa? Ít nhất mom cũng phải cho ng đó biết về sự có mặt của con chứ. Giờ cũng nhiều gia đình hiếm muộn mà. Mom sinh rồi tìm ng phù hợp cho cũng đc

đừng bỏ mom .mom sinh ko nuôi dc thì gửi con vào chùa hoặc vào giáo đường. bỏ con mom ân hạn suốt ý . cg rồi mọi c cũng qua. mom cũng nói cho t bô nó bít nó bỏ mình cũng ko càn

Các mom ơi hôm nay mình đi sưu âm bé đc 12 tuần 3 ngày rồi trộm vía bé khỏe độ mờ da gáy 1.5 chiều dài đầu mông đc 6.7cm mừng quá các mom ơi

Bạn cứ thử nc với ng yêu xem. Và nếu a ta đồng ý, bản thân bạn liệu có sẵn sàng cho cuộc hôn nhân mới chưa? Nếu có thể. Hãy sinh bé ra nhé bạn

5y ago

Họ biết mình có e bé rồi còn biết rõ là đc hơn 2 tháng nữa cơ

Biết mom ạ lúc trước mình cũng ko muốn bầu đâu vì mình nhiều tuổi rồi người đó muốn mình sinh con lắm giờ có rồi lại thành ra thế này

5y ago

Mình suy nghĩ kỹ rồi mom ạ mình sẽ giữ con lại mình biết sẽ vất vả lắm nhưng mình tin mình sẽ làm đc con đc hơn 9 tuần rồi chỉ còn gần 31 tuần nữa thôi là mình đc gặp con rồi cầu trời cho 2 mẹ con mình đc bình an

Mình nghĩ bạn đã 1 thời làm vợ và làm mẹ rồi, bạn ắt sẽ có câu trả lời cho bản thân mình, chỉ là đang phân vân thôi.

Mom đừng bỏ bé nhé. Mom ở đâu vậy để mình xem có thể giới thiệu M vào chỗ cho mẹ cơ nhỡ của bên dì mình không nhé.

Cố lên nha bạn. Mọi chuyện rồi cũng sẽ có cách giải quyết. Đừng bỏ mà tội bé. Duyên nợ bé đến với mình là hp r.

Con k có tội gì, sinh ra rồi c cho nhiều cặp vk ck hiếm muộn k sinh đk mà. Dù sao cũng là sinh mệnh vô tội

Co lên mom oi đừng bỏ con tôi nó hay cho nó ra đời trời sinh voi sinh có ma sao số phụ nữ phải như thế này