Các mom có kinh nghiệm tư vấn giúp e loại sắt hoặc vitamin nào ok với ạ.

E uống Prenatal thấy tanh quá#xin_ý_kiến #LO_LẮNG_mong_các_mom_giúp

6 Các câu trả lời

mom nên đi khám rồi bác sĩ kê cho uống chứ ko dc tự mua uống. Bổ sung sai cách hay dư chất sẽ gây dị tật thai nhi, thậm chí thai chết lưu nha mom. Chúng ta ko có chuyên môn về y hay về dược nên ko thể kiểm soát dc thành phần, liều lượng trong 1 viên thuốc nén là gì. Vẫn là nên đi bác sĩ khám rồi bác thấy mom thiếu thì tự bác sẽ kê cho mom, còn thấy mom đủ rồi thì bác sẽ ko kê nhé

3y ago

cảm ơn mom nhé

mom đi khám nói BS kê loại phù hợp với mom nha

thuốc uống phải do bs kê đơn m nhé

kham khảo ý kiến bs mom nhé

tham khảo bác sĩ m nhé

uống theo đơn bs nè