người mẹ tồi

E tồi tệ lắm các m ạ,Từ khi bầu tới giờ mới đã 8thang r mà e mới đi siêu âm đúng một lần ở tuần 14,trong suốt thai kỳ k uống hay ăn bất cứ gì ngoài cơm :( nghĩ mà tồi thật sự luôn, mong khỏe mạnh bình an ra đời

người mẹ tồi
17 Các câu trả lời

Có điều kiện thì mom nên siêu âm và làm xét nghiệm đầy đủ để kịp thời phát hiện những triệu chứng bất thường của con (nếu có), mom có thể ăn uống nhiều món để sau này bé có thể ăn được nhiều loại thực phẩm. Lúc bầu thấy nhiều mom được bồi bổ nhiều thứ, nhiều khi mình cũng chạnh lòng. Mình cũng không bổ sung gì nhiều, chỉ ăn uống bình thường thôi, trộm vía bé ngoan thì mẹ ăn gì bé cũng hấp thu tốt hết. Mình giữ tinh thần lạc quan và yêu đời, giữ sức khỏe, mom luôn vui tươi để bé luôn khỏe mạnh.Chúc mom có một thai kỳ khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông

Bổ sung sắt vs canxi vào nhé. Mua thuốc uống ấy. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

Từ lúc mới có bầu đến h 35w6d mk jk siêu âm đc 4,5 lần Can xi thì đc 2hợp rưỡi Sắc thì đc 2hợp Sữa bầu 3 hợp Sữa k đường gần 3thùg.ăn ốc của,nhưg mk thấy vẫn còn ít

Mình cũng chỉ có cơm , đơn chiếc nên ăn cũng đạm bạc , k tôm cua nghêu sò ốc gì hết. Sữa bầu cũng bữa uống bữa k. Cũng lo lắm .mà sao k siêng ăn lên được

Mom cố gắng ăn uống vào nhé, nếu có dk thì những tuần cuối nên đi siêu âm 1 lần trước khi sinh nha mom. Chúc mom mẹ tròn con vuông 🥰

Tuần cuối nên đi siêu âm nhé mom .Mom thương con thì ráng ăn uống nè

Thôi lỡ rồi sắp tới gắng đi khám nhé mom.mong 2 me con khỏe mạnh

Mấy tuần cuối m đi siêu âm thường nha. Cố ăn thêm vô

Sau mom ít đi siêu âm vậy.mom k là a

Mấy tuần cuối theo dõi kĩ nha mom