E đc 19tuần4 ngày mà có 45kg thôi(lên đc 1kg) còn ebe đc 370gr như z còn có thiếu kí ko các m

E tập đầu nên không biết #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

7 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c này nè 0868_825_444 c ấy tv cho,

ko hề nè m. con sau 25w bé sẽ phát triển cân nặng nè. mà m lên ít thì càng tốt nè. vậy là vào con không vào mẹ nè

k thiếu nha mom, bé to rồi đó. mom còn Lên kg chứ mình bầu 24w mới lên kg

20w chuẩn 300g. Bé mom chưa 20w mà 370g mà hơi to xíu rồi Ko hề nhẹ nha mom

bé hơi to r đó, mấy tháng cuối lên cân vèo vèo đó

m nen ăn nhiu vô uong sua ko duong

ko nhỏ m nhé