Ứng dụng chăm bé sơ sinh

E tập đầu nên còn nhiều cái chưa biết. Các mẹ cho e xin ứng dụng theo dõi và đọc thông tin nuôi bé với ạ! Và sau sinh bao lâu thì e có thể uống bột nghệ+ mật ong ạ? Bôi rượu nghệ trực tiếp lên mặt để trong bao lâu thì rửa lại ạ? #tập_đầu_làm_mẹ

Ứng dụng chăm bé sơ sinh
18 Các câu trả lời

ứng dụng để theo dõi thai kỳ và sinh con rồi nuôi con là ứng dụng này luôn nha mom The Asianparent vietnam mình sinh xong là mình uống bột nghệ mật ong rồi đó mom, trời nắng nóng thì mom uống ít thôi nha, mình hòa với nước chè xanh uống còn rượu nghệ bôi tay chân nữa mom, bôi khoảng 15-30p mom rửa lại

Ứng dụng theo dõi và đọc thông tin nuôi bé là ứng dụng này rồi đó mom. Bột nghệ và mật ong có thể uống sau khi sinh luôn ạ. Rượu nghệ bôi lên mặt thì tầm 5- 10 phút là mình rửa lại đc ạ

là ứng dụng m đang hỏi nè. m bit theo dõi ơ đâu chưa a

Ứng dụng mom muốn là ứng dụng này rồi đó ạ.

ứng dụng này nè m đang xài đó the asiaparent

là ứng dụng này nè mom, còn cái nào nữa @@

app có giúp mẹ theo dõi bé mà m

ứng dụng này có đầy đủ

đây.. app này đây mom..😅

là ứng dụng này nè m ơi