đầy bụng

E trc khi mang thai đường ruột yếu nên phải uống men vi sinh , giờ mang thai không được uống men vi sinh nữa , chỉ ăn theo chế độ dinh dưỡng của bs , mà vẫn bị đầy bụng khó tiêu ,hơi tế nhị xíu còn bị tiêu chảy , có mom nào như e không , chia sẻ kinh nghiệm cho e ăn ngon với ạ

7 Các câu trả lời

Ủa sao ko được uống men vi sinh nhỉ? Bs nói hay sao vậy mom? Mình ko uống thường xuyên nhưng thi thoảng cũng bị tiêu chảy, bs vẫn kê men tiêu hoá cho uống bt mà. Chuyện tiêu chảy khi mang thai là bt mom nhé, ko cần phải lo lắng quá. Do khi mang thai đề kháng của mình yếu hơn nên thi thoảng vẫn bị. Mom nên ăn các loại rau củ có nhiều chất xơ hoặc bánh mỳ không vào những lúc bị tiêu chảy sẽ đỡ hơn đấy ☺️

4y ago

Hix, mỗi bs 1 khác nhỉ. Nhưng mom cứ bổ sung nhiều chất xơ vào để hạn chế tình trạng tiêu chảy nhé ^^!

Mình lúc trước cũng vậy. Nhưng mỗi ngày mình uống thêm 1 chai Yakult hay probi. Giờ hết r đó mom

4y ago

Theo mình tìm hiểu thì sữa chua có lợi cho bà bầu. Bác sĩ cũng nói là sử dụng được. K có hại gì cả

Chị có bài thuốc tăng cường chức năng đường ruột nè, em có quan tâm không

tránh ăn thức ăn dầu mỡ và wá nhiều đạm nha m

Ăn rau xanh, trái cây cho nhuận tràng dễ tiêu hoá

Ăn nhìu rau xanh cho dễ tiêu, ăn khoai lang

.