Cổ tử cung ngắn thì có dễ bị nguy cơ sinh non hay không?

E thắc mắc không biết là người có cổ tử cung ngắn thì sẽ đối mặt những nguy cơ nào so với các mẹ có cổ tử cung bình thường. Liệu khi vào những tháng cuối của thai kỳ thì việc em bé lớn lên, đè xuống xương chậu thì có làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi hay không? Việc gây áp lực lên cổ tử cung ngắn như vậy thì có thể gây sinh sớm hay các nguy cơ kiểu rỉ ối không mn ơi.

1 Trả lời

Thường nguy cơ cao nhất sẽ là sinh non, bạn nên hỏi thêm bsi thăm khám cho mình và đưa ra giải pháp an toàn nhất nhé, chúc mẹ bầu mạnh khoẻ