Muốn gặp con.

E thai được 39 tuần 4 ngày rồi mà chưa có dấu hiệu gì hết, chỉ thấy có chất nhầy màu trắng như thạch, hơi day cũng hơi to. Mấy hôm nay thấy bụng đau lâm râm còn căng cứng nữa, hai bên háng cứ đứng lên là như bị chuột rút. Các mom có kinh nghiệm cho e hỏi đó là khí hư bình thường hay là dấu hiệu sắp sanh ạ.

11 Các câu trả lời

Sắp sinh rồi đó mom. Theo dõi nếu cơn gò bắt đầu nhiêuc hơn 10 phút 1 cơn thì lo đi bv nha ( nếu gần) còn xa bv thì 20 phút 1 cơn là phải đi.

4y ago

Chúc mừng mom ❤️ chúc mom mau khỏe, chúc con ăn mau chóng lớn ❤️

Mom chịu khó đi bộ đi ... mình cũng như mom vậy lúc 39 tuần 3 ngày bs kêu đi bộ cho dễ sanh ... mình đi bộ vậy mà sanh PE nhanh lắm...

4y ago

Mình gần 40 tuần mới sinh

Mình củng vậy. Qa dự sinh 2 hôm rồi. Chắc nhập viện để mổ thôi. K có 1 dấu hiệu j cả.

Theo dõi thai mái bình thường là ổn rồi bạn. Đủ 34 tuần theo dự sinh thì đi bs siêu âm ...

Chắc sắp sinh đó...mom cứ đi khám đi 💪💪chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

https://bit.ly/2SmK4Ki Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^

Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^ https://bit.ly/2SmK4Ki

Mình củng vạy 40tuần r mà chưa thấy gì ht 😍nôn quá

Sắp sịn r đó, mẹ chuẩn bị tinh thần gặp em thôi

Mh thấy ai ra dịch như vậy cũng là sắp sinh đó m

4y ago

Dau bụng z thì đi siu âm nha bạn