Xin ý kiến

E thai 38w rồi giờ ăn với uống gì để cho sinh thường dễ dàng với bớt đau ạ#tập_đầu_làm_mẹ

12 Các câu trả lời

Trc khi sinh tập đầu mình có ăn dứa và đi bộ nhìu ak Mom! Tầm 7h tối nhập viện là 5h sáng vào truyền dịch. Tầm 6h30 là đẻ , khâu xong hết Mom ạ!

ăn thơm,ăn cây bạc hà(mùng),đi bộ còn sinh thường cũng phụ thuộc vào mom và cân nặng của bé nữa

Ăn bth mom ak, mom đi bộ nhẹ nhàng hoặc tập yoga thử xem. Sinh thường dễ ko còn tuỳ ng nà hihi

đi bộ mom còn ăn thơm thì ăn vừa phải thôi, ăn nhiều ko tốt m nhé

mom ăn dứa và đi bộ nhiều vào nha

ăn dứa ,đi bộ, rau ngót nhà mom

tập các động tác giục sinh m

ăn thơm,đi bộ nhiều mom ạ

dứa mè đen rau lang m ạ

đi bộ nhiều nè m