Nghe nói con so thường sinh sớm , Sắp đến ngày đẻ mà chưa có dấu hiệu gì , em tập đầu , lo lắng quá các m ạ 😣😣

E sắp đến ngày dự sinh rồi mà chưa có dấu hiệu gì ,hôm trc em đi khám ngày dự sinh là 21/5 , con e 3kg3 bác sĩ bảo e là có khi đẻ trc dự sinh đó, 3 hôm nay đêm em toàn thức giấc , ng mệt mỏi ê ẩm đau Mông xong đau lưng , thi thoảng đau bụng dưới như đến tháng, đau khoảng 5p , e đứng dậy đi lại xong lại hết, mẹ Ck e kêu đi lại nhiều cho bụng tụt , xong bảo e là phải sai vặt nhiều cho em mệt , mệt thì con ms chịu ra , nv có đúng k các m , nhiều khi e chạy nên chạy xuống mệt vãi ra nhưng thôi e k dám cãi mẹ Ck :(( #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu

11 Các câu trả lời

tùy ng ak mom