Sao bé lười bú vậy ạ?

E sinh mổ, sữa về chậm nên mấy hôm đầu phải xin sữa các mẹ cùng phòng cho con bú, giờ có sữa thì bé lại k chịu, đưa đầu ti vào miệng thì con ưỡn ra, hút ra bình cũng k chịu mút. e Stres ghê, trẻ lười bú như con e thì phải làm nào các chị, có cách gì khắc phục bé lười bú bình k chứ cứ ntn e phải đút muỗng mất thôi vì con ti dc ít lắm, lúc nào gần ngủ mới mút mút dc c hút à 😢 nghe nói đây là b ình thần thánh cho trẻ lười bú có đúng hok ach #tậpđầulàmmẹ

Sao bé lười bú vậy ạ?
18 Các câu trả lời

tr bé e m cũng lười bú mà dùng bình này okelah đó, vì núm ti bình này nó mềm, dễ mút nhuwg bé nhà mom k chịu bú có khi bú sữa mẹ khác quen vị rồi nên sữa này bé lại k thik. mom đừng ăn mấy món nặng mùi hay có gia vị. nghe bảo ăn rau thì là với cam, chuối thì sữa thơm hơn sao đó, mom thử xem. cho bé ti đúng khớp ngậm và kiên trì tuwg chút một chứ xì trét là bé càng lười bú hơn nữa đó