Sao bé lười bú vậy ạ?

E sinh mổ, sữa về chậm nên mấy hôm đầu phải xin sữa các mẹ cùng phòng cho con bú, giờ có sữa thì bé lại k chịu, đưa đầu ti vào miệng thì con ưỡn ra, hút ra bình cũng k chịu mút. e Stres ghê, trẻ lười bú như con e thì phải làm nào các chị, có cách gì khắc phục bé lười bú bình k chứ cứ ntn e phải đút muỗng mất thôi vì con ti dc ít lắm, lúc nào gần ngủ mới mút mút dc c hút à 😢 nghe nói đây là b ình thần thánh cho trẻ lười bú có đúng hok ach #tậpđầulàmmẹ

Sao bé lười bú vậy ạ?
18 Các câu trả lời

Mom ráng ăn uống đầy đủ, tránh ăn các loại thức ăn chua cay lạnh nóng và quá ngọt. Chịu khó tập cho bé ti mẹ hoặc hút sữa cho bé bú từ từ bé sẽ bú lại thôi nè