Sao bé lười bú vậy ạ?

E sinh mổ, sữa về chậm nên mấy hôm đầu phải xin sữa các mẹ cùng phòng cho con bú, giờ có sữa thì bé lại k chịu, đưa đầu ti vào miệng thì con ưỡn ra, hút ra bình cũng k chịu mút. e Stres ghê, trẻ lười bú như con e thì phải làm nào các chị, có cách gì khắc phục bé lười bú bình k chứ cứ ntn e phải đút muỗng mất thôi vì con ti dc ít lắm, lúc nào gần ngủ mới mút mút dc c hút à 😢 nghe nói đây là b ình thần thánh cho trẻ lười bú có đúng hok ach #tậpđầulàmmẹ

Sao bé lười bú vậy ạ?
18 Các câu trả lời

mình thấy nhiều m xài bình này đó m. m để bé đói hay gần buồn ngủ cho bé ti nè, kiên trì lên m