Chị em giúp mom vs ạ

E sinh bé đc 3 tháng thì mất sữa.. ce nào có cách giúp e k ạ Chứ e nạn lắm rồi#Xinykien

Chị em giúp mom vs ạ
11 Các câu trả lời

em từng có 2be... và hiện đang mang thai bé thứ 3 được 3 tháng. e luôn dung navan này nè..mom dung thử xem . sữa về rất nhìu .e dùng từ khi mang thai lận á mom.. sữa rất mát.. bé bụi bẩm lắm

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm.. ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi nhiều, k stress, tránh đồ ăn gây mất sữa, cho con ti nhiều lên, dùng máy hút kích sữa mỗi 3h 1 lần..

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

uống ngày trên 3l nước ấm và sữa ấm, ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, cho con bú nhiều, ko thức đêm, kiên trì sẽ ổn m nhé

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên vào m

mom. uống nhiều nước ấm,giữ tinh thần thoải mái,ăn uống đầy đủ các chất

mom ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, uống nhiều nước ấm sữa ấm nha

mom uống nước ấm sữa ấm nghĩ ngơi nhiều

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

Đẩy bài cho mom