Các mom cho e hỏi

E sinh đc hơn 1 tháng r mà ít sữa quá các món cho e hỏi ăn gì để nhiều sữa ạ Em cảm ơn

13 Các câu trả lời

Dạo trước có thời gian mình cũng ít sữa .ko đủ cả con ăn .mình stress kinh khủng may được các mẹ mách ngũ cốc lợi sữa đặc biệt của c này zalo c ấy 0388_754_046 mình dùng thấy sữa về .kết hợp kích sữa đều .uống được thời gian sữa về cải thiện hẳn sữa về nhiều hơn lại còn thơm mát .Con ham ti hơn , no lâu nên lên cân rất đều .

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống đầy đủ chất, cho con bú nhiều nha

sữa ong thọ , trà hoa cúc , chân giò hầm, ngũ cốc , tích cực cho bé bú nhiều

m ăn uống đầy đủ ăn nhiều thức ăn ăn ít cơm

uống sữa ấm, cho con bú nhiều m

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

ngủ đủ giấc .ko streess

móng heo hầm đu đủ

ăn cháo thịt bò