Bầu 16 tuần

E nghe các mẹ nói nhau thai mặt trước là con gái phải k các mom...

12 Các câu trả lời

Nhau thai mặt trước và trai đây. Nhau ở đâu là do thai làm tổ theo sở thích của nó thôi chứ có liên quan gì giới tính đâu. Cái này nghe còn vô lý hơn nhịp tim. Ít nhất nhịp tim còn có cách lý giải

M k rõ nhưng m sinh bé t2 là gái thì rau bám mặt trc. Đi siêu âm k nhìn đc mặt. Còn bé đầu rau bs mặt sau thì bé trai

12 tuần siêu âm biết trai gái chưa ta. bé đầu mình trai rồi. bé thứ 2 cũng nôn nao quá nè. hihi

k chuẩn đâu mom ơi ,mk mặt sau cả 2 đứa mà vẫn khác nhau nè

Trai, gái chỉ có siêu âm mới biết được thôi mom 😀

Vị trí nhau thai ko nói lên giới tính đâu mom

mình cũng bám mặt trước mà là con trai

không đâu tuy thôi mình con trai nè

bầu 3 thằng con trai đều mặt trc

1y ago

e siu âm con trai rùi ạ

đi siêu âm là rõ rồi