E nay được 19w mà ho với hắc hơi miết ak có sau k moi người.e man thai đứa đầu nên rất lo

E nay được 19w mà ho với hắc hơi miết ak có sau k moi ngươi. E mang thai đứa đầu nên rất lo

13 Các câu trả lời

dạ e ho thì một ngày e họ cỡ 7 8 lần còn hắc hơi thì nhiều như bị viêm mũi Ă cứ hắc hơi rồi chảy nuoc muỗi miết e lo lun😢😢

đi khám đi mom, coi BS cho thuốc k chứ bầu ho mệt lắm ho mom phải kiêng nước đá, đồ lạnh, trứng nha, nhớ súc miệng bằng nước muối nữa nha mom

Tắc chưng đuongw phèn đc đó mom, ăn giải cảm cho bà bầu nha. Ko hết thì đi khám bs xem sao

m có triệu chứng cúm rồi nếu khó chịu m có thể xông mũi bằng lá tía tô nhé

m làm tắc chưng đường phèn thử xem, uống nước ấm, ăn cháo tía tô thử nè

uống nc cam chưng lê tắc đg phèn xông nc muối loãng ấm ...

m đi kham coi sao nhé tai ho nhiều sẽ ảnh hưởng tới bé á

uống nước cam, chanh ấm tăng đề kháng mom..