Tiểu đường thai kì

E mới đi khám về bị tiểu đường thai kì, e lo qua lạ..mom nào có kinh nghiệm chia sẻ e với ạ. E mới mắc covid xong là bị tiểu đường thai kì luôn í ạ.#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #cmtưvấn #lolắng #tậpđầulàmmẹ

6 Các câu trả lời

mom đừng quá lo lắng, mh từng bị tđtk và đã trải qua 1 cách nhẹ nhàng, k ảnh hưởng đến bé, mom chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều rau, ăn rau trước khi ăn cơm, hạn chế tinh bột, k uống nước ngọt, ăn ổi, ăn thanh long. mom có thể thay cơm bằng bánh mì,bún,nui...mh trước cũng bị ăn như vậy nên ổn luôn mom à

2y ago

cảm ơn mom nhé