Bị lạnh bụng sau sinh phải làm gì để hết?

E mới sinh đc hoen thá tháng, chưa thấy đau lưng nhức mỏi gì mà thấy bụng yếu đi hẳn. Dù chỉ ăn đồ nhà nấu nhưng lâu lâu lại bị đau bụng đi ngoài. Mấy ngày đầu e cbij tắc tia sữa nên uống lá đinh lăng nhưng đã dừng uống hơn tuần nay r mà vẫn bị lạnh bụng. Có mom nào sau sinh bị như e ko? Lsao để hết v ạ? #xintuvancacmom

8 Các câu trả lời

Mom sinh mổ hả? Nếu là mổ thì cơ thể bị mất đi một lượng máu khá lớn luôn, sứ c lực tổn hại rất nhiều làm cho lượng máu trong cơ thể tuần hoàn không tốt. Tuần hoàn yếu làm toàn bộ các cơ quan khác ảnh hưởng theo luôn, hệ tiêu hóa, thận, hệ thống miễn dịch, từ đó khiến mẹ bỉm sữa dễ bị lạnh bụng sau sinh. Mom thử các món bồi bổ này nhe: Canh gà với các loại hạt sen, táo tàu, ...súp gà nấu gừng, gà kho sả, chè bạch quả

Sau sinh là dàn phụ tùng bên trong của mh xuống sức dữ lắm mom, ảnh hưởng đến máu, xương, hệ tiêu hóa nữa. Mom nên uống nước nhìu tránh mất sứ, tuyệt đối ko uống nước đá hay ăn đồ lạnh. Nên ăn những món lỏng và nóng như canh gà hạt sen, táo tàu, súp gà nấu gừng, gà kho sả, súp hải sâm, chè bạch quả...

uống lá đinh lăng rất tốt mom nhé, mom chịu khó uống nước ấm, ăn chín uống sôi mom nhé

m uống nhiều nước ,và nhớ ăn nóng uống sôi nha

m uống nhiều nước ấm, ăn chín uống sôi nè

ăn chín uống sôi,uống nhiều nước ấm m nhé

Uống nhìu nc ấm và ăn chín uống sôi Mom nhé

m uống trà gừng tươi thử xem sao..