sinh nở

E mới sinh cháu nay là dk 6 ngày mà e phải rạch tầng sinh môn. Vậy các mom cho e hỏi bao lâu thì cắt chỉ dk ạ? Và cắt co đau lắm k?

15 Các câu trả lời

Mom hỏi bác sĩ ở đó xem họ khâu chỉ tự tiêu không, nếu k thì 1 tuần hoặc 10 ngày phải đi cắt đấy, trước mình k biết họ không khâu chỉ tự tiêu đâu xong phải đi cắt nè...nói chung là thêm 1 lần đau😂😂

Có hai loại chỉ khâu vết thương Chỉ rút ngoài: tự tiêu -> k thấy vết khâu nhé. Không cần đi cắt Chỉ không tiêu: có vết buộc chỉ có thể nhìn thấy được chỉ ở ngoài da. Cần cắt sau 7-10 ngày

Các mom cứ nói chỉ tự tiêu.chứ lúc mình sinh.chỉ tự tiêu khâu trong.còn ở ngoài khâu chỉ cắt.tới ngày xuất viện thì yta cắt cho rồi về.

4y ago

V tùy ng mới khâu hay s ý.chứ mình phải cắt.

Mình tập 1 cũng khâu chỉ rút nè.tùy theo cơ địa mỗi ng mom ạ.tầm hơn tuần mom đi cắt chỉ đi.k đau lắm đâu mom ạ,đừng lo lắng quá

Mom sanh thường lúc sinh xong khâu tầng sinh môn có đau ko mom.

4y ago

Mình tiêm thuốc đẻ k đau.rạch khâu gì mình cũng chẳng biết.minh rạch sâu lắm ,tại bé mình 3650g lân, cứ nằm cho bác sĩ làm.rồi hết thuốc tê nó nhức lắm.nhưng cố gắng tầm 2 ngày là đỡ ak mon

Tự nó tiêu mất hà. Hông cần phải di cắt chỉ dau mom

Chỉ tự tiêu. Va tầm 10 ngày là mẹ ổn thôi

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Chỉ tự tiêu nhé mom

Chỉ tự tiêu nha mom