Dau nhức lưng và chân

E mới 13tuan mà dau hết lưng và chân ngủ không được luôn , ngồi xuống rất đau , chị em có cách nào giảm bớt đau lưng chân không ạ.chi e với#xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

Mom mua chanh xã rừng vỏ bưởi về luộc để cho ấm ngâm chân 10-15p sẽ giảm cảm giác đau mỏi còn thư giãn giúp xả stress cho các mom bầu . Mom nhờ Ck xoa bóp với dầu nóng ( loại an toàn cho bầu hỏi bác sĩ sẽ tốt hơn) ngày xoa 2-3 lần sẽ giảm đáng kể tình trạng đau lưng và chân . Mom bổ sung vitamin d và canxi thêm tốt nhat ăn thức ăn chứa canxi và các loại vitamin sắt . Đừng quá chú trọng canxi mà quên các chất còn lại mom nha, phải bổ sung đầy đủ thì mới khỏe mạnh 💪 chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

Dạ mom làm thử nha e lúc bầu cũng bị làm riết hết đi đẻ khỏe re luôn Á mom

m hạn chế đi lại, ngâm chân với nước ấm cho 1 giọt dầu khuynh diệp vô chậu nước ấm ngâm 10_15' phút lấy ra lau khô chân là giảm đau hiệu quả đó m và mom cũng nên thoa dầu vào lòng bàn chân và massa mỗi tối trước khi đi ngủ nhé giúp dễ ngủ hết đau

3y ago

dạ cảm ơn m nha

bầu đa số ai cũng đau nhức vậy mom. Nếu mom có điều kiện thì nhờ người massage bầu xoa bóp cho, còn ko thì nhờ ng nhà thôi mom. Ăn thêm hải sản, sữa chua và uống sữa tươi ko đường vào mom nhé

3y ago

dạ em cảm ơn m nha

bầu ai cũng z hết m. m nhờ ck xoa bóp cho, xoa bóp nhẹ chứ k đc đấm lưng nha m

Mom kê gói cao lên. Đa số bầu ai cũng v, rảnh nen tập thể dục để khỏe hơn

mom tập yoga và bổ xung sắt,canxi đầy đủ vào

m tập yoga bầu đi trc mình cũng thế thấy cải thiện í m

m matxa hoặc tập yoga bầu xem có đỡ hơn ko

mom bổ sung canxi và ăn nhiều tôm cua vào nha

Nhờ ck xoa bóp chân tay cho mom ah