Thuốc bổ cho bé loại nào tốt

E muốn tìm loại thuốc bổ cho bé 17tháng,giúp bé ăn ngon ngủ ngon mẹ nào biết chỉ dùm e ạ.mấy bữa nay bé khó ngủ hay khóc.e chưa có cho bé dùng loại bổ nào cả.

10 Các câu trả lời

Bạn xem lịch sinh hoạt ăn ngủ phù hợp với bé chưa nhé, để trừ trường hợp bé bị gắt ngủ và cho bé vận động thêm. Muốn trẻ ăn ngon thì bổ sung các thức ăn có hàm lượng kẽm cao, còn khó ngủ có thể do bé thiếu vi chất (canxi - magie) làm bé căng thẳng khó vào giấc. Nếu ăn ko đủ lượng thì mới bổ thêm vitamin khoáng chất hữu cơ của trẻ em cho bé

thuốc bổ cũng chỉ là phụ trợ thôi, trẻ nhỏ chủ yếu là ăn ,bú , chơi và ngủ. mom xem bé có khó chịu hay đau chỗ nào ko mà quấy khóc

ko nên tự ý bổ sung thuốc cho bé dù là thuốc bổ nhé. nên đến gặp bs dinh dưỡng rồi dùng thuốc theo chỉ định bs mom nhé

Uống theo đơn của bsi kê thui mom. Cái gì quá cũng k tốt

muốn bs j nên hỏi bác sĩ nè m, k nên tự ý bs cho bé

m muốn bổ sung gì thì nên đi khám

Mom bổ sung kẽm cho con chưa

Nên đi khám mom ak

Quan tâm

1y