Bầu bị ù tai có tự khỏi được không?

E mang thai lần đầu, biết có bé là cẩn thận, giữ gìn lắm luôn nhưng khổ nỗi cũng nghén chút chút nên lúc ăn được lúc nuốt vào lại nôn ra. Có hơi mệt nhưng bầu thì k tránh dc giai đoạn này nên e vẫn chịu khó nghủ nghỉ đúng giờ, tinh thần vui vẻ, thoải mái, tập yoga đều đều. thế mà k hiểu sao từ cuối tuần t7 đến giờ sắp sang tuần 9 rồi cứ thỉnh thoảng lại bị ù tai như có tiếng sóng biển ì ì bên trong ý. Đầu cũng k bị va đập vào đâu, ox soi tai cũng k thấy sưng tấy gì. Có mom nào bị giống em k? Bầu bị ù tai có tự khỏi đươc k?

7 Các câu trả lời

Khả năng cao là do mom nghén nên ăn uống chưa dc đủ chất, cơ thể thiếu máu do thiếu sắt khiến lượng oxy lên não không đủ dẫn đến ù tai đấy. Bị này thì k nguy hiểm lắm nhưng e từng bị 1 vài lần e biết rồi, khó chịu lắm. Chị cứ ngủ nghỉ, sinh hoạt điều độ như giờ, còn thì ăn thêm các tpham giàu chất sắt nữa, tốt cho thai kỳ mà cải thiện chứng ù tai nữa đó. khó chịu quá thì lấy muối rang nóng, bọc vào khăn vải, chườm xung quanh tai 15p, xem có đỡ hơn k nhé

Có thể là do nghén dẫn đến thiếu chất mà ra đó mom. Mom đừng tự ý dùng thuốc sẽ ảnh hưởng em bé đó. Mom thử đặt 2 lòng bàn tay lên 2 tai, xoa tròn để vành tai nóng lên. Sau đó, dùng ngón giữa bịt vào lỗ tai rồi kéo ra. Làm khoảng 50 lần mỗi ngày xem có hết ko nha. Nếu thấy ko thoải mái, khó chịu quá thì đi khám để bsĩ chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Ù tai thường là biểu hiện của thiếu máu thai kỳ mom nhé, mom làm xét nghiệm máu và tiểu đg thai kỳ chưa? Hoặc đã làm rồi thì nên làm lại, vì mình bị thiếu máu nên khoảng từ 12-14 tuần là hoa mắt chóng mặt ù tai liên tục nhất là buổi sáng tới cty là ù, tới trưa chiều tự hết, kéo dài thấy khó chịu mệt kinh khủng luôn

m thử chườm ấm dưới hai bên đáy tai xem sao

nếu bị kéo dài m đi khám xem sao nè

mom đi khám xem sao

đẩy bài cho mom