các mom ơi

e dc 18w rồi sao k thấy con quáy gì ạ, cứ im re à,ai củng hỏi có quấy k? có mom nào như e k?

14 Các câu trả lời

k j nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

phải hơn 20w mom mới thấy bé đạp dc,còn giờ bé chỉ chuyển động nhẹ mom chưa có cảm giác là đúng rồi

do bé máy nhẹ mà mình ko bit thôi m,vài tuần sau sẽ rõ hơn đó m

Mình 22w mới cảm nhận đc bé máy nè mom. Bé sinh ra vẫn bth

M tận hơn 20w mới thấy bé đạp nè

K sao đâu mom.m cứ chờ thêm i

Mình 17w là đã máy rồi nè

Mk 20w mới cảm nhận rõ đk

Mình cũng vậy

20w sẽ rõ nha