Sản phẩm trị rạn da

E dag bầu mà rạn nhiều các mon có sản phẩm nào chất lượng chia sẻ cho e vs ak

15 Các câu trả lời

mình đang sử dụng mustela chống rạn, hơi mắc chút nhưng tới tháng cuối rồi da dẻ trộm vía vẫn ổn. Lúc dậy thì mình rạn dữ lắm nên sợ có bầu sẽ rạn, mà từ khi thoa lúc tháng 3 tới h thì ngon lành.

do cơ địa mom ạ, bé lớn lên thì bụng cũng căng ra, mình bôi từ đầu đến cuối, thì cũng z.mom cứ bôi cho da nó mềm,không bị khô là được.từ từ sinh con xong có thời gian làm đẹp lại.

Tuỳ vào cơ được của từng người. M có thể dùng dầu dừa hoặc dầu chống rạn bio

tuỳ cơ địa mỗi người nữa mom à, mh thấy dầu dừa or baby oil cũng giảm nè mom

Mình thấy bảo dầu dừa tốt nè Mom chứ mình ko dùng sp nào hết

dầu dừa, mỡ trăn hoặc bio oil m nhé

bôi dầu dừa hoặc nha đam m nhé..

Mom dùng dầu dừa xem sao ạ

dầu dừa hay bio oil nè m

m bôi dầu dừa xem sao