Chào mn,e là mom mới ạ

E có thai được 8 tuần rồi,mà nghén quá k biết sao mn ơi.Ai có cv gì làm thêm,cho e làm cho quên cơn nghén vs ạ.Nghén k ăn uống đc gì luôn ak

3 Các câu trả lời

B ăn quả sung ngậm kẹo gừng uống ngũ cốc chống đói nha.nghén là ko dc đẻ bụng dói cũng ko dc ăn no quá chia nhỏ bua ăn . M uống ngũ cốc từ khi 6w á ngũ cốc nó rẽ uống mà check dc mã vạch nên cũng yen tâm. B lhe chỗ m uống xem c này nè zlo 0369-750-063 nha .

M kiếm quả sung hay quả vả ăn xem đỡ nghén k, mh ăn quả vả đỡ á n

Chia nhỏ bữa ăn, đừng để bụng đói sẽ càng nghén hơn