Cho em hỏi

E có bà chị mới đẻ con em bé được 5 tháng rồi mà cứ khóc suốt cả ngày, vậy giờ các mom chỉ giúp e với làm cách nào cho bé không khóc nữa ạ, bé khóc quá mẹ street, với lại mẹ ko có đc giấc ngủ nào hết. Có mom nào bt cách chỉ giúp e với ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

1 Trả lời

vậy phải xem lại bé bú đủ no chưa, tã bỉm dơ ko, xung quanh ồn quá ko, có ai lớn tiếng với bé ko, quần áo mặc có chật ko, bỉm có cạ vào da bé ko, có con gì cắn,vật gì đâm vào người bé ko, có quấn ủ chặt quá ko. Nói chung bé khóc đều có lý do cả. Thay vì stress thì hãy thử tìm hiểu xem con cần gì qua tiếng khóc. Lên mạng tìm hiểu những kiểu khóc của bé để biết bé cần gì, khó chịu gì.