Cho em hỏi

E có bà c bầu đc 36 tuần rồi, mà gần nữa tháng 6 đây là dự sinh, mà bây h bụng cứ đau giống như đi vs vậy,mà bụng cứ cứng với trằn trằn, mà nằm ngủ thì khó thở đi lại mệt mỏi, mà đi khám thì bs kêu tầm 37tuần là mới sinh vậy, giờ sao các mom. #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

6 Các câu trả lời

đau đau thôi chứ cũng chưa đâu mom, nào thấy đau từng cơn hãy đi viện.bầu bì khó thì chịu rồi mom,ráng chứ sao giờ

giờ phải chịu thôi mom,mk bầu nằm đủ tư thế,cuối thai kì mệt mỏi lắm

thì sắp sinh rồi đó m.. thấy ra máu là đi bv ngay m nhé..

mom theo dõi nhé, có dấu hiệu sắp sinh rồi đó mom

Giờ c còn đau ko Mom

chị mom đẻ chưa