các mom ơi

E chào các mom ,,em xin làm phiền các mom chút với ạ 😓em thai 10tuan tuổi rồi ,, nhưg em ngén nặng lắm ,đếm mức uống nước cũng nôn ra hết , giờ e k biết phải làm sao 🙄 em lo cho con em wa ,, liệu con trong bụng có sao k ạ 🥰 em xin chân thành cảm ơn

5 Các câu trả lời

Mình cũng bị nghén năng nữa mình thì mấy thấng đầu ko ăn uống gì được người mệt mỏi kiệt sức xuống cân mình đã đi bsi tư chuyền nước biển rồi làm theo hướng dẫn của bs á m khi het nghén ăn uống dc thì mình đi khám theo bẹnh viên nên mom cứ thử làm theo mình xem sao

4y ago

Vâg ạ 😊 em cảm ơn mom nhé