các mom ơi

E chào các mom ,,em xin làm phiền các mom chút với ạ 😓em thai 10tuan tuổi rồi ,, nhưg em ngén nặng lắm ,đếm mức uống nước cũng nôn ra hết , giờ e k biết phải làm sao 🙄 em lo cho con em wa ,, liệu con trong bụng có sao k ạ 🥰 em xin chân thành cảm ơn

5 Các câu trả lời

Nếu không ăn uống đc thì chắc chắn con sẽ bị thiếu chất m. M nên chia nhỏ bữa ăn, ăn đồ luộc, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, nấu cháo hoặc thức ăn dạng lỏng sẽ dễ ăn hơn. M ăn thường xuyên khoai lang, sữa chua, quả sung, uống nước gừng ấm pha chút mật ong sẽ giảm cảm giác buồn nôn. 3 tháng đầu thai kỳ, nghén là hiện tượng bình thường m ạ. Sau 3 tháng sẽ đỡ hơn. Cách tốt nhất để giảm nghén chính là tâm trạng vui vẻ, hào hứng vì bé cưng ngày một lớn lên .Nên m hãy thư giãn, thoải mái tinh thần, làm những việc mà m yêu thích. Con cảm thấy mẹ vui vẻ cũng sẽ ko bất an, sẽ vui vẻ theo mẹ. Như vậy mỗi ngày thai kỳ mới là một ngày vui, ngày hạnh phúc m ạ

4y ago

Vâg ạ,em cảm ơn mom nhìu nhé 😘