Cho bé ăn dặm

E chuẩn bị cho bé ăn dặm, vì là tập đầu nên còn nhiều điều chưa rõ, các mom cho e xin chút kinh nghiệm dc k ạ?#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

16 Các câu trả lời

mom mua bột ngọt cho bé ăn ạ... mà mjh Thay cho bé ăn cháo trắng bé dễ ăn hơn ạ... mom nau cháo r ray lại cho bé ăn nha... bé mjh ăn ht un ạ mà bột đưa vô là khóc thét

3y ago

mom ơi cho e xin tên bột ngọt với ạ! nấu cháo trắng tỉ lệ 1:10 xong say nhuyễn ra ạ? gạo mom chọn gạo j ạ?