Bị sảy thai

E bị sảy thai cách đây 7 tháng Cho đến bh vẫn chưa có em bé lại em thật sự lo lắng k biết mình có em bé nữa không . 7 tháng mà cảm giác mất đi con tinh thần #LO_LẮNG như ngày nào huhu Em lần đầu làm mẹ ạ

15 Các câu trả lời

mình cũng từng như mom nên hiểu cảm giác ấy, nhưng đừng từ bỏ nha mom, 7th rồi thì mom đi khám để bs kê thuốc bổ sung nội tiết tố nha, quan trọng là mom phải giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng rồi con sẽ đến với mom cũng như con đến với mình lần 2 nè, cố gắng nha mom