Bị sảy thai

E bị sảy thai cách đây 7 tháng Cho đến bh vẫn chưa có em bé lại em thật sự lo lắng k biết mình có em bé nữa không . 7 tháng mà cảm giác mất đi con tinh thần #LO_LẮNG như ngày nào huhu Em lần đầu làm mẹ ạ

15 Các câu trả lời

Mình từng như mom nên mình hiểu mom đang buồn và lo như thế nào. Mom đừng suy nghĩ quá nhiều, để đầu óc thư giãn, để tâm vào việc gì mom thích như xem phim, nghe nhạc, nấu ăn, cafe với bạn bè để tìm lại niềm vui cho bản thân. Cùng ck đi du lịch đi mom, cho cả 2 khuây khỏa tâm hồn cũng là để hâm nóng tình cảm, để ck có thể hiểu, san sẻ nỗi đau này với mom. Bỏ đi những áp lực, quên đi ký ức cũ, để ngoài tai những dư luận xung quanh. Chú ý bồi bổ vào, cơ thể cần phục hồi dần dần. Rồi cái gì đến sẽ đến thôi. Đúng lúc, đúng thời điểm, khi cả mom và ck sẵn sàng thì con tự nhiên sẽ đến thôi. Đừng để bản thân mình suy sụp, héo mòn vì buồn bã. Đừng từ bỏ. Mình đã ko từ bỏ, đã vực dậy từ nỗi đau đớn đó nên giờ mình có con rồi đây.😊 Chúc 2vc sớm có tin vui nhé. Mạnh mẽ lên mom 💪

3y ago

cố lên nhé 💪💪💪

em cũng từng bị hỏng 1 lần xong cũng thả mãi mà k thấy có như mom vậy. cũng áp lực lắm! nhưng mom cần phải vui vẻ bồi bổ cơ thể vào, bồi bổ thêm cả cho ck nữa mom ạ. rồi khi tinh thần của 2 vk ck thoải mái thì kiểu gì con cũng đến thui ạ. e đã trong cái cảm giác của mom và cũng chờ đợi 1 năm trời để có đc con. giờ e đang bầu 26w rồi nên mom cũng cố gắng lên nhé!

mình cũng từng như mom nên hiểu cảm giác ấy, nhưng đừng từ bỏ nha mom, 7th rồi thì mom đi khám để bs kê thuốc bổ sung nội tiết tố nha, quan trọng là mom phải giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng rồi con sẽ đến với mom cũng như con đến với mình lần 2 nè, cố gắng nha mom

mom đừng suy nghĩ nhiều, mom nghỉ ngơi và thư giãn, vc đi chơi ,đi du lịch cho thoải mải, vui vẻ để cơ thể hồi phục và khoẻ mạnh nha mom, rồi mom lại có bé nhanh thôi chúc mom sớm có tin vui nha

mình thì 2 lần mới có em suri, nên m đừng lo lắng, từ từ rồi cũng có lại thôi, hãy để cho tâm trạng thật thõa mái thì càng dễ có em bé.

rồi sẽ có lại thôi mom.. m cố gắng thoải mái nghỉ ngơi nhiều... mình cũng từng như mom.. sau 4 tháng m có bé

e nên khám, ăn uống nghỉ ngơi, việc gì k vui cho ra khỏi não đi. bổ sung vitamin , ăn chuối, đậu cove... vào

cố gắng lên để tâm trạng tốt hơn rồi con sẽ đến với mom sớm thôi

rồi sẽ có lại thôi. mình sẩy xong 5 tháng sau có lại

an uong nghi ngoi nhiu va tinh thần thoải mái len m