Bị sảy thai

E bị sảy thai cách đây 7 tháng Cho đến bh vẫn chưa có em bé lại em thật sự lo lắng k biết mình có em bé nữa không . 7 tháng mà cảm giác mất đi con tinh thần #LO_LẮNG như ngày nào huhu Em lần đầu làm mẹ ạ

15 Các câu trả lời

em cũng từng bị hỏng 1 lần xong cũng thả mãi mà k thấy có như mom vậy. cũng áp lực lắm! nhưng mom cần phải vui vẻ bồi bổ cơ thể vào, bồi bổ thêm cả cho ck nữa mom ạ. rồi khi tinh thần của 2 vk ck thoải mái thì kiểu gì con cũng đến thui ạ. e đã trong cái cảm giác của mom và cũng chờ đợi 1 năm trời để có đc con. giờ e đang bầu 26w rồi nên mom cũng cố gắng lên nhé!