Bị sảy thai

E bị sảy thai cách đây 7 tháng Cho đến bh vẫn chưa có em bé lại em thật sự lo lắng k biết mình có em bé nữa không . 7 tháng mà cảm giác mất đi con tinh thần #LO_LẮNG như ngày nào huhu Em lần đầu làm mẹ ạ

15 Các câu trả lời

Mình từng như mom nên mình hiểu mom đang buồn và lo như thế nào. Mom đừng suy nghĩ quá nhiều, để đầu óc thư giãn, để tâm vào việc gì mom thích như xem phim, nghe nhạc, nấu ăn, cafe với bạn bè để tìm lại niềm vui cho bản thân. Cùng ck đi du lịch đi mom, cho cả 2 khuây khỏa tâm hồn cũng là để hâm nóng tình cảm, để ck có thể hiểu, san sẻ nỗi đau này với mom. Bỏ đi những áp lực, quên đi ký ức cũ, để ngoài tai những dư luận xung quanh. Chú ý bồi bổ vào, cơ thể cần phục hồi dần dần. Rồi cái gì đến sẽ đến thôi. Đúng lúc, đúng thời điểm, khi cả mom và ck sẵn sàng thì con tự nhiên sẽ đến thôi. Đừng để bản thân mình suy sụp, héo mòn vì buồn bã. Đừng từ bỏ. Mình đã ko từ bỏ, đã vực dậy từ nỗi đau đớn đó nên giờ mình có con rồi đây.😊 Chúc 2vc sớm có tin vui nhé. Mạnh mẽ lên mom 💪

3y ago

cố lên nhé 💪💪💪