các mom ơi

E bầu được 5 tuần rồi mà 2 hôm nay e thèm chua. Thèm quả mác cọt ướp lắm mỗi lần ăn đc cả đống. Mọi ng bảo e nghén chua là chửa con gái phải ko các mom

40 Các câu trả lời

Sao mình nhớ các cụ bảo chua là trai cay là gái nhỉ. Mình thì hồi bầu thèm ngọt 😂ra gái Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom

Ăn uống k nói Lên điều gì đâu m ơi. E thèm chua kinh khủng lại là bé gái. Chị e thèm ngọt cũng là bé gái. Nên đừng tin quá vào chuyện ăn uống

Mình đứa đầu con gái ko nghén gì cả như bình thường mọi ngày. Nay đang bầu đứa t2 đc 20w rồi mà nghén lên xuống đi siêu âm bs bảo con zai.hihi

Hi vậy à b. M vừa mới bầu đc hơn tháng mà đã nghén chua rồi. Thấy mọi ng bảo ăn ngọt là chửa con trai chua là chửa con gái ko biết có đúng ko?

Ngoài lề xíu nhé mom. E cũng thèm chua lắm nhưng đi khám bác sĩ kêu hạn chế ăn chua do mới có sợ ăn chua nhiều bị co bóp tử cung k tốt ạ

5y ago

M thì nhà có cây cóc nên hầu như hum nào cũng làm cóc dầm ăn nè. Nhưng mỗi lần ăn ít thui

E k nghén mà thích ăn chua hơn. S.a con zai nè. Nghén k thể biết đc là zai hay gái đâu ạ

5y ago

Mình cũng thích ăn chua hơn so với ăn ngọt. Vậy là tùy từng người rồi

Mỗi người nghén 1 kiểu khác nhau đó mom ạ, mom đi siêu âm cho đúng nè

Thèm thì ăn mà đừng ăn cho đã cái miệng nha m. Ăn cho đỡ thèm thôi

hên xui à, mình con trai thèm chua đây, từ nc đến thức ăn chua là ăn

Mình ăn ngọt con gái nèk ..tuy nguoi ngén ngọt ngén chua thoi mom