chào mn. e là thành viên mới ạ

e bầu được 10 tuần rồi nhưng rất hay có hiện tượng tiết nước bọt rất khó chịu. vậy các mẹ cho e hỏi có cách nào để giảm được tình trạng trên k ạ

17 Các câu trả lời

Mình 4 tháng r đây mà hôm nào cũng nhổ phẹt phẹt mọi nơi có thể. Thật là khó chịu lun ấy nhưng kệ thôi biết sao h

Giải đáp : nên mua chung cư hay nhà đất cho các mẹ http://vietnamhomnay.net/2019/12/24/nen-mua-chung-cu-hay-nha-dat/

Khó chịu các mom ạ. Ở nhà k sao chứ làm k biết nhổ vào đâu thường xuyên đk vậy á

Mình cũng vậy 3 tháng rồi mà hiện tượng tiết nước bọt vẫn còn nhiều lắm

E bầu lần 2 và lần trước e cũng có hiện tượng này. Khổ lắm cm ạ.

E cũng chả thèm ăn cái gì cả. E sợ tất cả các loại mùi luôn

Trước mình bầu mình có dùng chanh thấy cũng đỡ mom nhé!

Hết thời kỳ nghén nó tự hết mom ạ. M cũng vậy

4y ago

E biết vậy. Nhưng như này đi làm khó chịu lắm.nên e muốn hỏi các mom có cách nào giảm đk k á

Mh cung vay ah mom ơi riet cung wen ah

Lần đầu nghe thấy m à