nước dừa

E bầu đc 4 tháng rồi, không biết uống được nước dừa chưa các mom nhỉ?

20 Các câu trả lời

-Dự án mới:ra hôm nay: -Min rút 50k Links đki: https://duanmoi2020.com/taikhoan/dangki?gioithieu=1574 -thành viên mới free miễn phí 4 videos/ ngày(1 video = 4.5k.) -mời 10red thường nhận thưởng 50k -mời 3 víp thưởng 50k + 3vé +60k -mời 5 víp thưởng 88k + 5vé + 100k -mời 10víp thưởng 299k+10vé+ 200k -Lợi ích đăng kí thành viên vip -.Được xem miễn phí 10 video mỗi ngày(1 video = 4.5k.) -Nhận 1 lượt quay mỗi ngày. -Được nâng cao kiến thức MMO từ các videos -https://zalo.me/g/pupxfp365

Uống ít thì ksao đâu m. Nghe ngta bảo uống gần sinh dễ bị băng huyết nên tháng cuối mình mới k uống nữa chứ minh uống suốt từ tháng thứ 3 ý

Em thấy ngta bảo chỉ nên uống nhiều 3 tháng giữa. 3 tháng cuối uống nhiều bị loãng máu đẻ dễ băng huyết

5 tháng mới uốg đc, nhưg ít thôi 1 tuần uốg 1 lần đến thág thứ 7 thì ngưg nha mom

mình uống từ 4 tháng đến giờ 6 tháng phải đc mấy chục quả r

Hạn chế uống mom nhé Thèm quá thì uống tí thui

Từ 3 tháng trở ra là uống đụoc rùi mom nhé

Uống được, nhưng uống ít thôi nhé.

Chua nha bn doi 6m ha uong cho chac nha bn

uống dc nhưng vừa thôi mom ơi