Bụng như vậy đã tụt chưa???

E bầu đc 37w r bụng e vậy đã có dấu hiệu tụt chưa các mom... và khi nào và dấu hiệu j để pk có dấu sanh ạ.... mom có kinh nghiệm cho e xin ít ý kiến về dấu hiệu phải vào viện sanh vs ạ.. e tập đầu nên chưa có kinh nghiệm j hết ạ.... #BẦU #tập_đầu #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #xin_ý_kiến

Bụng như vậy đã tụt chưa???
16 Các câu trả lời

còn cao mom ơi

Chưa m ơi

bài cũ

chưa m

h

chưa m

3y ago

hình như nay có tụt r fk mom.. tại e thấy nay nặng phần bụng dưới vs nhứt phần mu nữa mom... vs đau lưng nhức dài xún xương chậu luôn mom....