Sắm đồ sơ sinh

E bầu đc 25w sắm đồ cho bé đc chưa các c? Có nên dùng đồ cũ của bạn khác mà bạn đó hay ốm ko ah? #Béyêu

Sắm đồ sơ sinh
14 Các câu trả lời

nếu m ko kiêng thì mua đc rồi nhé. Nếu bạn đấy hay ốm thì mh nghĩ là ko nên vì rất nhiều bệnh có thể truyền nhiễm m nhé bé mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền, m vào link cho bé 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/1013964?d=android&ct=b&share=true

Mua mới đi mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Tầm này là sắm đồ cho con yêu từ từ đc r mom .Tốt nhất vẫn k nên dùng đồ cũ cho bé nha mom mua mới hết cho bé nhé nếu muốn dùng đồ cũ thì mom xin của bé nào dễ nuôi, khỏe mạnh á

k kiênh thì mua m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

nên dùng đồ của mấy bé trộm vía dễ ăn dễ ngủ chóng lớn thôi .chứ ai lại dùng đồ của mấy bé hay ốm .ai cho thì b cất đj k dùng là đk.

e xin đồ cũ của bé hàng xóm dễ nuôi, ăn uống ngoan lắm nên cũng hk mua sắm j nhìu còn bé nào hay ốm e cũng k dám xin đồ

từ rồi hẳng sắm mom. sắm sớm bé đòi ra sớm. nên xin đồ cũ của những bé trộm vía ngủ ngon ăn ngoan khỏe mom nha

nệ mặc đồ bn ngoan dễ nuôi th gần 28w thai đôi chưa sắm đây mom th 7 r sắm gì nữa

ko m. dùng của bé khỏe, tv cứng cáp khỏe mạnh ít quấy it ốm.vặt í ạ

mua mới thôi. nhưng sắm từ từ, kiêng sắm đủ