E bầu tập 3 mà e cứ nghiện cà phê . không uống là giống như phát điên a.uong nhìu có sao không các

E bầu tập 3 mà e cứ nghiện cà phê . không uống là giống như phát điên a.uong nhìu có sao không các mom . bầu tập 3 này cứ nghiện rau .cà phê . nước ngọt.mà moi lần thèm mà không uống là giống như phát điên vậy a . có mom nào giống em không.

2 Các câu trả lời

E k nghiện nhưng k uống là đau đầu. Nên uôg loãng ra ạ. Nc ngọt thì k nên do dễ tiểu đường thai kì ạ

Cafe thì uống cũng được nhưng đừng uống nước ngọt sẽ bị tiểu đường thai kỳ ak mom