Bầu uống cà phê 1 xí thôi dc k cm nhể?

Có bầu uống cà phê dc k cm ới, 1 xí 1 xị thôi, pha loãng ra có hơi cà phê thui kiểu bạc xỉu hay cà phê sữa ý chứ e mới bầu thui bảo bỏ cà phê lun chắc k nổi vì làm ngân hàng mà sáng k có ly nào chắc đầu óc k tỉnh táo nổi mà giao dịch với khách dc, lỡ nhầm tiền thì đền ốm. ck e mà bít vợ vẫn uống trộm chắc ông giận cả tháng luôn quá nhưng e nghiện quá mà huhu

Bầu uống cà phê 1 xí thôi dc k cm nhể?
19 Các câu trả lời

Nghe kể cũng đủ bít là con nghiện chính hạng rồi nhưng phải cai dần đi thôi mom ạ vì cà phê là chất kích thích nằm trong ds đen k nên sdung lúc bầu bì, vật quá thì ngày chỉ 1 ly pha phin, 2 ly hòa tan là giới hạn tối đa để đbao an toàn cho thai nhi rùi, cà phê sữa thì ngọt nhìu cũng k ổn, uống rồi thì mấy món ca cao, trà xanh, socola cũng phải giới hạn vì trong đó có caffein ý, cần tỉnh táo thì m ngủ nghỉ khoa học, điều độ, tập thể dục txuyen sẽ tốt hơn

Cà phê với người bình thường đã ko tốt r huống chi là mẹ bầu. Nói v chứ hồi có bầu e cũn thèm cà phê sữa lắm luôn, e mua mà chị bán nước thấy bụng e còn khuyên có bầu ko nên uống cà phê, ko tốt cho con mà có khi con sinh ra còn bị đen :)) Cái vế sau ko biết ntn chứ vế trc thì đúng nè. Bữa đó về e thấy khó chịu vs tim em đập nhanh rồi cả đêm trằn trọc, hoảng qá phải đi khám, may mà bé ko sao. Từ đó là có thèm mấy cũn cắn răng chịu đựng

Nếu mà pha kiểu ấy thì uốn chút chắc đc, kiểu nhấp ngụm thôi m, nk lâu lâu mới vậy chứ k phải đc uống thường xuyên. Nói j thì nói, caffein ảnh hưởng đến sự phát triển của bé á

bà chị mh cũng uống mom, nhưng thể trạng phải tốt mom ơi

cai thôi m, t cũng nghiện cà phê dữ lắm mà phải cai m ạ

cai đi mom,cà phê làm tăng khả năng thai chết lưu đó

Nên kiêng đi mom, chất caffein ko tốt chút nào đâu

Lâu lâu mình cũng uống nè, chắc cai lun thôi :((

mà 1 tí có mùi cf uống vs sữa cx k s mom nha

thật thì bầu em cũng có uống cafe..😆😆