bầu thiếu ối

e bầu thì uống gì cho tăng ối ạ. với ai cũng nói e ốm quá. vậy ăn gì để mập lên, e mới lên được 3 kg chứ mấy. bầu 29w rồi#các_mom_cho_em_xin_ý_kiến_với

8 Các câu trả lời

Nhìn chung, mức tăng cân hợp lý cho thai phụ là: Khoảng 11,3 - 16 kg với thai phụ có cân nặng trung bình trước khi mang thai. Khoảng 12,7 - 18,3 kg với thai phụ ít cân trước khi mang thai. Khoảng 7 - 11,3 kg với thai phụ thừa cân trước khi mang thai. Quan trọng là sự phát triển của con thôi ạ. Cả thai kỳ em tăng 7kg

uống nhiều nước lọc, nước trái cây, nước mía, nước dừa, nước canh. còn muốn tăng cân mom ăn bơ, ko bị tiểu đường thai kỳ thì có thể ăn sầu riêng.

trc mình cũng thiếu về uống đủ loại mà toàn uống đồ ngọt là chủ yếu trà sữa tuần 3-4 cốc giờ lại bị dư ối nè

Uống nhiều nước lọc, bổ sung thêm nước dừa, nước mía, nước hoa quả, sữa tươi ko đường nhé m

ít ối thì uống NC dừa vào p muốn cả mẹ và con lên cân p uống sữa ensure vào xem

1 tuần uống 3-4 nước dừa nhé m. Hàng ngày uống nhiều nước, ít nhất 2 lít

uống nc mía nc dừa. nc ép

nc dừa e