khó thở

E bầu hon 6thag rồi mà gần đây bị khó thở là s ạ... Có mom nào như w k ạ

11 Các câu trả lời

Các m có khó thở từ tháng thứ 6 như mình thì mua canxi dạng viên sủi. Uống sáng nữa viên chiều nữa viên trong 5 ngày thấy khỏe thì ngưng nha các mom. Mình có người chị làm trưởng khoa sản nên mình biết

4y ago

V có khi là bn đang thiếu canxi nên mệt đó. Mình tháng thứ 4 đã uống canxi rồi mà còn hay mệt nữa nè.

Lúc 6th mình cũng bị i vậy á. Từ từ bớt rồi mình uống thêm canxi thêm thấy khỏe lắm nha m.

bình thường mà mom, những tháng cuối còn khó thở thường xuyên hơn á

Chuyện thường tình thôi m, mình khó thở từ hồi 3 tháng rồi😂😂

Mỗi lần con gò là khỏi thở lun

Càng thán cuối càng nặng nế

. Mình 4 tháng bị khó thở qá

Xưa mình cũng vậy á

Cung binh thuòng à.

Mình cung the be